Vợt Tennis Wilson Hyper Hammer 2.3 Có Gì Hot?

Vợt Tennis Wilson Hyper Hammer 2.3 Có Gì Hot?

10:52 - 11/01/2023

Vợt Tennis Wilson Hyper Hammer 2.3 Có Gì Hot?

Vợt tennis Wilson chính hãng có trợ lực là VietSport

Tặng cước và quấn cán, ShipCod toàn quốc

 

Review Giày Tennis Asics Solution Speed FF2 Trắng Tím
Giày Chạy Bộ Nike Zoom WinFlo 8 có gì đặc biệt?
Top 10 Mẫu Quần Áo Tennis Asics Được Anh Em Săn Đón Nhiều Nhất
Review Vợt Tennis Head Extreme MP 2022
Có Nên Mua Giày Chạy Bộ Nike Air Zoom Vomero 16

Vợt Tennis Wilson Hyper Hammer 2.3 Có Gì Hot?

Thông Tin Vợt Tennis Wilson Hyper Hammer 2.3

Vợt tennis Wilson HYPER HAMMER 2.3 WRT6595102 có trọng lượng chỉ 231gram cùng vói mức trợ lực lơn sẽ hỗ trợ người chơi thêm lực (đòn bẩy) ở các quả giao bóng và thêm một chút sức mạnh cho cú đánh giúp đập cầu mạnh mẽ hơn.

Vợt Tennis Wilson Hyper Hammer 2.3 Có Gì Hot?

Hình Ảnh Vợt Tennis Wilson Hyper Hammer 2.3 

 

Sản phẩm phù hợp cho những người chơi có thể lực trung bình và cần vợt có nhiều trợ lực.Đây là cây vợt tầm trung có trọng lượng trung bình, chưa đan dây đạt 231g nên rất dễ đánh, vung vợt nhanh, dễ kiểm soát. Vợt Tennis HYPER HAMMER 2.3 cho phép người chơi đánh quả bóng của họ với độ chính xác cực cao.

Vợt Tennis Wilson Hyper Hammer 2.3 Có Gì Hot?

Hình Ảnh Vợt Tennis Wilson Hyper Hammer 2.3 Có Gì Hot?


Vợt tennis Wilson HYPER HAMMER 2.3 WRT6595102 sử dụng chất liệu 15% Hyper Carbon / 85% Graphite nên cho độ bền cao, chịu lực tác động lớn mà không bị cong vênh, mang đến cho người chơi một sản phẩm thật hoàn hảo.

Vợt tennis Wilson Hyper Hammer đều sử dụng công nghệ Hyber Hammer của Wilson: Hyper Cacbon là một loại vật liệu được sử dụng chủ yếu trong nghành công nghiệp vũ trụ trong việc chế tạo vệ tinh hoặc những máy bay hiện đại. Hyper cacbon có độ cứng và độ mạnh gấp 4 lần titanium nhưng lại nhẹ hơn 65%.

Địa chỉ mua Vợt Tennis Wilson Hyper Hammer 2.3 chính hãng

Vợt tennis Wilson nổi tiếng và trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều địa điểm bán vợt của hãng này. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn băn khoăn, còn chưa yên tâm vậy hãy tới với Việt Sport . Chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ tennis cho người mới chơi và cho cả những người thi đấu chuyên nghiệp.

Các sản phẩm đều được cam kết chính hãng, chất lượng khỏi cần bàn, giá thành thì cạnh tranh. Tới với Việt Sport bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất