Địa chỉ mua vợt tennis Wilson chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ mua vợt tennis Wilson chính hãng tại Hà Nội

15:57 - 01/03/2021

Trên thị trường hiện nay có rát nhiều cơ sở kinh doanh và bán vợt tennis , nhưng để tìm được cho mình một địa chỉ mua vợt tennis wilson chính hãng thì không phải ai cũng có thể biết được . Bài viết dưới đây Tennis US xin giới thiệu đến quý khách những địa chỉ mua vợt tennis chính hãng tại Hà Nội , được nhiều người chơi tennis biết đến và đánh giá cao . 

CỬA HÀNG TENNIS VIỆT SPORT VÀ CÂU CHUYỆN VỀ TENNIS
TOP 5 MẪU GIÀY TENNIS MỚI NHẤT 2023 ĐÁNG ĐỂ BẠN SỞ HỮU
TÌM HIỂU VỀ GIÀY CHẠY BỘ, TOP 5 GIÀY CHẠY BỘ CHẤT LƯỢNG NHẤT MÀ BẠN NÊN BIẾT
TOP 5 CƯỚC TENNIS ĐÁNH ÊM MÀ BẠN NÊN BIẾT
SO SÁNH TECNIFIBRE ISOFLEX 280G VÀ WILSON PRO STAFF V14 280G

Địa chỉ mua vợt tennis Wilson chính hãng tại Hà Nội

Vợt Tennis Wilson là thương hiệu tennis không còn xa lạ với người chơi tennis trên toàn thế giới . Wilson cũng là thương hiệu được tay vợt thế giới Roger Federe lựa chọn để cùng anh chinh phục những giải đấu trên thể giới . 

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ bán vợt tennis Wilson , dưới đây tennis US xin giới với quý khách hàng địa chỉ mua vợt tennis Wilson tin cậy .

Giới Thiệu Thương Hiệu Vợt tennis Wilson

Vợt Tennis Wilson Là thương hiệu vợt của Mỹ chất lượng hàng đầu trên thị trường, bất cứ người chơi tennis đều biết đến cái tên thương hiệu vợt Wilson. Những động viên quần vợt hàng đầu thế giới họ sử dụng vợt tennis Wilson với ưu điểm vượt trội mà dòng vợt này đem lại.

Vợt tennis Wilson là sự lựa chọn của nhiều người nhờ có mức giá cả phải chăng mà chất lượng của vợt lại đạt được nhiều tiêu chuẩn của châu Âu như độ bền, khả năng đánh chính xác và phần tay cầm vợt chắc chắn đảm bảo an toàn cho quá trình luyện tập.

Người dùng luyện tập vợt tennis Wilson có rất nhiều lựa chọn bởi những mẫu vợt Wilson được thiết kế cho nhiều vị trí chơi khác nhau, dùng cho người mới chơi đến người luyện tập chuyên nghiệp hay những mẫu vợt dành cho những người có sức khỏe và sở thích chơi khác nhau.
Giá của vợt tennis loại này đang được bán với giá khoảng 1.550.000 đến 4.350.000 VNĐ.

Địa chỉ mua vợt tennis Wilson chính hãng tại Hà NộiĐịa chỉ mua vợt tennis Wilson chính hãng tại Hà Nội

Những sản phẩm vợt tennis Wilson 

Wilson hiện nay có 6 dòng sản phẩm vợt tennis Wilson được yêu thích nhất trên thị trường . Đó là dòng sản phẩm thuộc dòng : Clash , Pro Staff , Ultra , Blade , Burn , Hammer 

Vợt Tennis Wilson Pro Staff

Wilson Pro Staff phù hợp nhất với người chơi lâu năm, nhiều kinh nghiệm, kĩ thuật tốt, cần cây vợt có độ chính xác, độ kiểm soát và độ cảm nhận cao khi vào bóng. Thành vợt Pro Staff có độ vát hơn so với Burn và Ultra, mục đích để tăng sự linh hoạt, thao tác đánh mềm mại hơn. Để tăng cường độ kiểm soát, dòng vợt Pro Staff có kích thước mặt vợt 97in² và nhỏ hơn.

Vợt Tennis Wilson Ultra

Wilson Ultra được thiết kế để tối ưu lực đánh cho người chơi. Cây vợt giúp người chơi có thể tạo tốc độ vung tốt hơn - tăng thêm được lực đánh, ngoài ra còn có độ ổn định - chắc chắn khi vào bóng và khả năng tạo xoáy tốt. Giống dòng Burn, Ultra có cảm giác cứng chắc hơn và thiên về lực hơn so với dòng Blade hay Pro Staff.

Địa chỉ mua vợt tennis Wilson chính hãng tại Hà Nội

Vợt Tennis Wilson Ultra V3 mới nhât 2021

Vợt Tennis Wilson Blade